Stella Kinetics Unlock Nu Pathways Stellakinetics

La Rambla là thương hiệu của Tây Ban Nha được thành lập bởi các chuyên gia gạo cội trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các loại thực phẩm thiên nhiên, mà đặc biệt là dầu ô liu, quả ô liu và giấm. Thương hiệu La Rambla đã có mặt trên 20 quốc gia trên toàn thế giới. Stella Kinetics là nhà phân phối độc quyền của La Rambla trên thị trường Việt Nam.
Tất cả sản phẩm của La Rambla đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được La Rambla lựa chọn từ các nguồn ô liu và trái cây nổi tiếng về chất lượng tại Tây Ban Nha và các nước Châu Âu. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng, trong quá trình sản xuất luôn được la Rambla kiểm soát một cách nghiêm ngặt trong từng khâu. Hương vị dầu ô liu của La Rambla rất đa dạng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của dầu ô liu – với 6 Loại Extra Virgin. Đồng thời, La Rambla mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những loại dầu ô liu chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất – để tất cả mọi người đều có thể mua được khi cần.
La Rambla mang đến cho khách hàng những nhóm sản phẩm chính:
1. Dầu Ô Liu: Bao gồm những loại dầu Extra Virgin, cùng các loại dầu Ô liu Pure, Extra Light, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.
2. Quả Ô Liu: Các loại quả ô liu chất lượng được thu hoạch từ những vùng trồng ô liu nổi tiếng trên khắp Tây Ban Nha, bao gồm những loại quả ô liu xanh và đen thuần túy hoặc được kết hợp cùng các loại cá cơm, ớt đỏ…
3. Giấm: Các sản phẩm giấm của La Rambla được sản xuất từ những loại giấm có nguồn gốc từ các loại rượu vang được lên men tự nhiên từ trái cây.
4. Các sản phẩm khác: dầu hạt nho, cá loại quả atiso…
Để tìm hiểu về thương hiệu La Rambla, xem thêm tại đây
0901 337 676