Stella Kinetics Unlock Nu Pathways Stellakinetics

Ngày nay, hầu hết con người chúng ta đang phải đối diện với hàng loạt các loại hóa chất và độc tố trong đời sống. Vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây với mong muốn mang lại sự thay đổi.

Được thành lập vào năm 2009, Stella Kinetics có phong cách quản lý chuyên nghiệp cùng tinh thần khởi nghiệp đầy mới mẻ và sáng tạo. Công ty hoạt động chủ yếu ở thị trường ngách với các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nhưng chúng tôi không giới hạn việc phát triển nhanh chóng hệ thống các sản phẩm khác như: Thiết bị Chăm sóc Cá nhân, các Dịch vụ Chăm sóc Sức Khỏe và Ổn Định Sinh Hóa. Stella đang tìm kiếm những con người luôn theo đuổi thành công, đam mê, tài năng, chăm chỉ và nhiệt huyết để đóng góp cũng như hoàn thành công việc một cách xuất sắc.
Phương châm của Stella là phát triển các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Và bạn sẽ là một phần đóng góp quan trọng để tạo nên sự khác biệt này.
Một vài số liệu cụ thể:
+ Tốc độ tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua là 304%. Và chúng tôi đang kỳ vọng mức tăng trưởng 3 con số trong 5 năm tới.
+ Nhờ việc đẩy mạnh đầu tư cho các hoạt động bán hàng và tiếp thị mà hệ thống của chúng tôi đã không ngừng phát triển trong thời gian qua. Bạn có thể tham gia đóng góp và đề xuất cải tiến trong từng quá trình để công ty có thể phát triển mạnh hơn nữa.
+ Nếu bạn kỳ vọng một công việc thụ động, được sắp đặt sẵn, đừng nên ứng tuyển.
+ Nếu mong muốn làm trong một môi trường hết sức bình thường, hoặc tham gia phỏng vấn từ một công ty kiểu “chỉ” ở mức trung bình, đừng nên ứng tuyển.
+ Không ai hoàn hảo, kể cả CEO và bạn hãy xem điều đó là bình thường. Hãy luôn học hỏi, cống hiến và biết tha thứ.
+ Bạn sẽ không giàu có từ công việc, nhưng bạn có thể có một nguồn thu nhập ổn định và được học hỏi các giá trị văn hóa nếu làm việc tại Stella. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm giàu bằng cách mua cổ phiếu và trở thành một cổ đông của công ty.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Mỗi doanh nghiệp đều có một câu chuyện riêng và câu chuyện của chúng tôi cũng rất tình cờ.
Công ty mẹ của chúng tôi (trước đây) được thành lập chính thức chuyên về chế biến các loại thực phẩm tự nhiên (Trí Đức Food: triducfood.com.vn), đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ dừa. Khi nhận ra những lợi ích tuyệt vời về giá trị dinh dưỡng và sức khỏe của dầu dừa, chúng tôi bắt đầu sản xuất ở quy mô nhỏ, với những sản phẩm chất lượng, mới mẻ và bước đầu tiếp cận thị trường.
Ban đầu chúng tôi không có ý định mở rộng quy mô, nhưng sau đó chúng tôi lại nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Trong những năm qua, dự án dường như rất ngẫu nhiên này đã trở thành nguồn cảm hứng và nền tảng để chúng tôi phát triển nên thương hiệu độc lập – hướng tới các sản phẩm làm đẹp tự nhiên được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu sẵn có. Đó là lí do mà Stella Kinetics đã ra đời vào năm 2009.
Ngày nay, không chỉ cung cấp dầu dừa, chúng tôi còn hướng tới các giải pháp làm đẹp bền vững và toàn diện, bổ sung liên tục các loại nguyên liệu, sản phẩm và nhóm sản phẩm mới mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng (cả về vấn đề sức khỏe lẫn tài chính). Như đã nói ra, chúng tôi luôn cố gắng không dừng lại bằng lời nói, mà phải có những hành động dù nhỏ bé nhưng tích cực để thay đổi mọi thứ xung quanh chúng ta, và hy vọng rằng sẽ mang đến tầm ảnh hưởng tới toàn thế giới.
Tên Stella Kinetics có nghĩa là “Sự chuyển động của các vì sao”
Stella: Chòm sao
Kinetics: Chuyển động
Cái tên này hơi trừu tượng. Bởi chúng tôi tin rằng cấp độ vĩ mô vẫn phản ánh chân thực các chi tiết nhỏ nhất, thậm chí vi mô. Những ngôi sao hay thiên hà có thể là sự phản ánh của cấp độ nguyên tử của những giọt nước. Chúng tôi nghĩ rằng, thiên nhiên luôn chứa đựng trong nó nhiều điều tuyệt vời và đầy bất ngờ. Vì vậy, tất cả đều nhằm thúc đẩy quá trình học hỏi theo và mô phỏng theo những mô hình đó. Stella Kinetics tập trung vào nghiên cứu các mô hình tự nhiên, phát triển và áp dụng các quy tắc, nguyên tắc, hướng dẫn để đầu tư vào việc tái tạo các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên.
1900 234 564