Stella Kinetics Unlock Nu Pathways Stellakinetics

Ngày nay, hầu hết con người chúng ta đang phải đối diện với hàng loạt các loại hóa chất và độc tố trong đời sống. Vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây với mong muốn mang lại sự thay đổi.

Được thành lập vào năm 2009, Stella Kinetics có phong cách quản lý chuyên nghiệp cùng tinh thần khởi nghiệp đầy mới mẻ và sáng tạo. Công ty hoạt động chủ yếu ở thị trường ngách với các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Stella đang tìm kiếm những con người luôn theo đuổi thành công, đam mê, tài năng, chăm chỉ và nhiệt huyết để đóng góp cũng như hoàn thành công việc một cách xuất sắc.
Phương châm của Stella là phát triển các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Và bạn sẽ là một phần đóng góp quan trọng để tạo nên sự khác biệt này.

Một vài số liệu cụ thể:

+ Tốc độ tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua là 304%. Và chúng tôi đang kỳ vọng mức tăng trưởng 3 con số trong 5 năm tới.
+ Nhờ việc đẩy mạnh đầu tư cho các hoạt động bán hàng và tiếp thị mà hệ thống của chúng tôi đã không ngừng phát triển trong thời gian qua. Bạn có thể tham gia đóng góp và đề xuất cải tiến trong từng quá trình để công ty có thể phát triển mạnh hơn nữa.
+ Nếu bạn kỳ vọng một công việc thụ động, được sắp đặt sẵn, đừng nên ứng tuyển.
+ Nếu mong muốn làm trong một môi trường hết sức bình thường, hoặc tham gia phỏng vấn từ một công ty kiểu “chỉ” ở mức trung bình, đừng nên ứng tuyển.
+ Không ai hoàn hảo, kể cả CEO và bạn hãy xem điều đó là bình thường. Hãy luôn học hỏi, cống hiến và biết tha thứ.
+ Bạn sẽ không giàu có từ công việc, nhưng bạn có thể có một nguồn thu nhập ổn định và được học hỏi các giá trị văn hóa nếu làm việc tại Stella. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm giàu bằng cách mua cổ phiếu và trở thành một cổ đông của công ty.

VỀ STELLA KINETICS

CHÚNG TÔI, MỘT TẬP THỂ ĐẦY SỰ TRĂN TRỞ VÀ NIỀM ĐAM MÊ KHÁT KHAO

Trăn trở về chất lượng cuộc sống và sức khoẻ con người.
Trăn trở về giá trị năng lực con người Việt Nam.
Trăn trở về việc tuy là vựa dược liệu của thế giới nhưng hằng năm Việt Nam vẫn nhập khẩu hàng triệu đô la các sản phẩm nước ngoài.
Khát khao đam mê nâng tầm giá trị sản phẩm công nghệ sinh học, dược liệu Việt Nam trên bản đồ thế giới bằng chính khả năng, khát khao, trí tuệ con người Việt Nam.

Tên Stella Kinetics có nghĩa là “Sự chuyển động của các vì sao”
Stella: Chòm sao
Kinetics: Chuyển động

Cái tên này hơi trừu tượng. Bởi chúng tôi tin rằng cấp độ vĩ mô vẫn phản ánh chân thực các chi tiết nhỏ nhất, thậm chí vi mô. Những ngôi sao hay thiên hà có thể là sự phản ánh của cấp độ nguyên tử của những giọt nước. Chúng tôi nghĩ rằng, thiên nhiên luôn chứa đựng trong nó nhiều điều tuyệt vời và đầy bất ngờ. Vì vậy, tất cả đều nhằm thúc đẩy quá trình học hỏi theo và mô phỏng theo những mô hình đó. Stella Kinetics tập trung vào nghiên cứu các mô hình tự nhiên, phát triển và áp dụng các quy tắc, nguyên tắc, hướng dẫn để đầu tư vào việc tái tạo các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên.

0901 337 676