• Người Việt chúng ta – nhất là giới trẻ thường có thói quen ăn kèm hoặc ăn vặt vào ngoài những bữa ăn chính. Tuy nhiên hầu hết những loại thực phẩm ăn vặt có mặt trên thị trường đều có khả năng gây béo phì hoặc những tác hại không tốt đến sức khỏe. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện cho cộng đồng, chúng tôi (Stella Kinetics) đã nung nấu và thực hiện ý tưởng tạo nên thương hiệu thực phẩm ăn vặt sạch, vừa ngon miệng, vừa hỗ trợ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

    Đó là lý do mà thương hiệu Otoke ra đời.

    Otoke mang đến những sản phẩm ăn vặt đa dạng và phong phú, đầy đủ hương vị tự nhiên đầy hấp dẫn với các nhóm sản phẩm chính: hạt, trái cây sấy, mứt…

    Được chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên sạch và an toàn từ các vùng nông trại nổi tiếng tại Việt Nam và khắp mọi nơi trên thế giới. Trải qua khâu chọn lọc, làm sạch và chế biến với những công thức đặc biệt, độc đáo bằng quy chuẩn khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những sản phẩm của Otoke không những vừa đảm bảo được tính ổn định trong hương vị, mà còn giữ lại được những dưỡng chất có lợi mà các loại hạt và trái cây mang lại.

    Với nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm vừa đa dạng về chủng loại, vừa ngon miệng và đảm bảo bổ sung dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, để thương hiệu Otoke được trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về Healthy snack foods.