• Mỗi doanh nghiệp đều có một câu chuyện riêng và câu chuyện của chúng tôi cũng rất tình cờ.

  Công ty mẹ của chúng tôi (trước đây) được thành lập chính thức chuyên về chế biến các loại thực phẩm tự nhiên (Trí Đức Food: triducfood.com.vn), đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ dừa. Khi nhận ra những lợi ích tuyệt vời về giá trị dinh dưỡng và sức khỏe của dầu dừa, chúng tôi bắt đầu sản xuất ở quy mô nhỏ, với những sản phẩm chất lượng, mới mẻ và bước đầu tiếp cận thị trường

  Ban đầu chúng tôi không có ý định mở rộng quy mô, nhưng sau đó chúng tôi lại nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

  Trong những năm qua, dự án dường như rất ngẫu nhiên này đã trở thành nguồn cảm hứng và nền tảng để chúng tôi phát triển nên thương hiệu độc lập - hướng tới các sản phẩm làm đẹp tự nhiên được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu sẵn có.

  Đó là lí do mà Stella Kinetics đã ra đời vào năm 2009.

  Ngày nay, không chỉ cung cấp dầu dừa, chúng tôi còn hướng tới các giải pháp làm đẹp bền vững và toàn diện, bổ sung liên tục các loại nguyên liệu, sản phẩm và nhóm sản phẩm mới mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng (cả về vấn đề sức khỏe lẫn tài chính).

  Như đã nói ra, chúng tôi luôn cố gắng không dừng lại bằng lời nói, mà phải có những hành động dù nhỏ bé nhưng tích cực để thay đổi mọi thứ xung quanh chúng ta, và hy vọng rằng sẽ mang đến tầm ảnh hưởng tới toàn thế giới.

  Tên Stella Kinetics có nghĩa là "Sự chuyển động của các vì sao"

  • - Stella: Chòm sao

  • - Kinetics: Chuyển động

  Cái tên này hơi trừu tượng. Bởi chúng tôi tin rằng cấp độ vĩ mô vẫn phản ánh chân thực các chi tiết nhỏ nhất, thậm chí vi mô. Những ngôi sao hay thiên hà có thể là sự phản ánh của cấp độ nguyên tử của những giọt nước. Chúng tôi nghĩ rằng, thiên nhiên luôn chứa đựng trong nó nhiều điều tuyệt vời và đầy bất ngờ.

  Vì vậy, tất cả đều nhằm thúc đẩy quá trình học hỏi theo và mô phỏng theo những mô hình đó. Stella Kinetics tập trung vào nghiên cứu các mô hình tự nhiên, phát triển và áp dụng các quy tắc, nguyên tắc, hướng dẫn để đầu tư vào việc tái tạo các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên